Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ Hà Nội – dự án mới của tập đoàn Vingroup

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dự án bất động sản hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu cuộc sống của người dân. Tuy nhiên, dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ Hà Nội vẫn đang khẳng định được chỗ đứng của mình dù chưa chính thức ra mắt thị trường. Vậy nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu khu dự án mới của tập đoàn Vingroup hãy theo dõi ngay bài viết sau đây của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ nhất của dự án để bạn có thể có được cái nhìn tổng quan hơn.

Quy mô xây dựng dự án Vincity Park Hà Nội

Dự án Vincity Park Tây Mỗ Đại Mỗ Hà Nội được chủ đầu tư Vingroup dự kiến xây dựng với một quy mô lớn. Trong đó, dự án này sẽ xây dựng trên lô đất có tổng diện tích dự kiến lên tới 100 ha. Vì vậy, nơi đây được đánh giá sẽ trở thành một trong nhưng khu đô thị sầm uất bậc nhất trong tương lai.

Với diện tích xây dựng rộng lớn chủ đầu tư dự kiến sẽ phát triển đa dạng nhiều loại hình xây dựng. Cụ thể hệ thông khu căn hộ hiện đại có từ 1 đến 3 phòng ngủ. Vì vậy, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được một loại hình căn hộ phù hợp với điều kiện và nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ còn chú trọng phát triển loại hình văn phòng cho thuê. Điều này rất phù hợp cho những người muốn mở công ty, cửa hàng kinh doanh.

Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Vị trí xây dựng dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Dự án Vincity Park Hà Nội được chủ đầu tư lựa chọn vị trí xây dựng vô cùng thuận lợi mà không phải dự án nào cũng có được. Dự án này dự kiến sẽ xây dựng tại khu vực phía Tây con sông Nhuệ chạy theo trục đại lộ Thăng Long. Dự án sở hữu vị trí xây dựng thuộc địa phận phường Tây Mỗ – Đại Mỗ quận Nam Từ Liêm Hà Nội. Vì vậy, nơi đây hứa hẹn sẽ được thừa trọn vẹn toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng xung quanh dự án.

Đặc biệt, tính liên kết với các khu vực đối với dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ cũng trở nên chặt chẽ hơn. Do đo, giúp người dân sinh sống tại đây có thể dễ dàng đi lại mà không tốn nhiều thời gian. Đây chính là điểm nổi bật của dự án này thu hút khách hàng dù chưa chính thức chào sân.