Vị trí vàng tuyệt vời của dự án Linh Tây Tower Thủ Đức mà bạn nên biết?

Đối với vấn đề nhà ở hiện nay là một vấn đề lởn ở nhiều thành phố khi nhu cầu người dân ngày càng tăng lên trong khi quỹ đất ngày càng hạn hẹp. Giải pháp lớn nhất và trước mắt là xây dựng các khu chung cư. Hiện nay các tỉnh lớn ở phía Nam đang ngày càng xây dựng nhiều khu chung vư với vị trí đẹp mắt và không thể không kể đến đó là khu dự án Linh Tây Tower Thủ Đức. Đây là một trong những vị trí vàng đắc địa mà nhiều người khi lựa chọn mua nhà chắc chắn sẽ rất mong chờ.

Khái quát về dự án Linh Tây Tower Thủ Đức

Đây là một trong những dự án trọng điểm của công ty địa ốc sài gòn với mong muốn xây dựng nhiều khu chung cư nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân về vấn đề nhà ở, hơn nữa mang đến không gian sống hiện đại và mới mẻ. Dự án Linh Tây Tower Thủ Đức bao gồm: Tòa nhà cao 18 tầng với một tầng hầm, tổng diện tích căn hộ trong dự án là 390 căn hộ chính vì thế khả năng sức chứa cũng rất lớn. Dự án được xây dựng trên tổng diện tích là 3745 m2 bao gồm cả khuôn viên của tòa chung cư. Với những thông tin cơ bản trên khách hàng sẽ nắm bắt rõ nhất và lựa chọn cho mình một cách đúng đắn nhất.

du-an-linh-tay-tower-thu-duc7

Vị trí đặc biệt của dự án Linh Tây Tower Thủ Đức

Một yếu tố để lại ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng khi lựa chọn mua nhà chính là làm thế nào để tìm được một khu chung cư với vị trí thuận tiện cho về mặt đi lại, tiện tích dễ dàng cũng như phong thủy tốt. Tất cả những yếu tố đó được hội tụ ở dự án Linh Tây Tower Thủ Đức.

Tòa chung cư nằm trên đường Đào Trung Nhất, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh, đây là một trong những con đường lớn đẹp và trọng điểm của thành phố cho nên bạn ở đây có thể di chuyển dễ dàng rất thuận tiện cho việc đi lại hàng ngày của bạn.

Có thể nói đến với dự án Linh Tây Tower Thủ Đức rất thích hợp với bạn do vậy không thể bỏ qua dự án chung cư này nha.  Khách hàng có nhu cầu quan tâm tới dự án xin vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc cập nhật thông tin tại trang chủ website.