VỊ TRÍ LINH TÂY TOWER THỦ ĐỨC

Trong thời gian gần đây trên thị trường bất động sản đang trở nên sôi động hơn bởi dự án căn hộ Linh Tây Tower Thủ Đức. Đây là dự án được xây dựng theo khuôn khổ khu đô thị mới với mục tiêu giải quyết nhu cầu sinh sống cho toàn bộ cư dân khu vực quận Thủ Đức. Tính cho tới thời điểm hiện tại thì dự án đã và đang có chiều hướng phát triển mạnh mẽ và trở thành tiêu điểm mới trong thị trường bất động sản khu vực quận Thủ Đức.

Vị trí xây dựng dự án căn hộ Linh Tây Tower Thủ Đức

Dự án căn hộ Linh Tây Tower Thủ Đức được đầu tư xây dựng bởi ông lớn bất động sản Việt Nam. Vì vậy mà vị trí xây dựng dự án cũng được khảo sát và chuẩn bị kỹ lưỡng. Bởi vì vị trí xây dựng không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cho toàn dự án. Mà nó còn tác động đến chế độ phong thủy, tình hình phát triển sau này. Cụ thể dự án Linh Tây Tower PLV được xây dựng tại mảnh đất vàng bên cạnh đường Đào Trinh Nhất thuộc phường Linh Tây của quận Thủ Đức.

Nơi đây không chỉ nằm gần nhiều công trình kinh tế, chính trị, văn hóa quan trọng mà còn nằm gần khu dân cư đông đúc có đời sống sầm uất. Không những thế dự án còn được bao trọn bởi hệ thống giao thông phát triển đồng bộ với nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch. Nên các cư dân tương lai có thể thỏa thích di chuyển mà không lo tắc đường vào giờ cao điểm.

linh-tay-tower-thu-duc

Một số tiện ích mà dự án căn hộ Linh Tây Tower Thủ Đức

Bên cạnh vị trí xây dựng thuận tiện như vậy, dự án căn hộ Linh Tây Tower Thủ Đức còn được chủ đầu tư chi số lượng vốn lớn để xây dựng nhiều tiện ích dịch vụ đảm bảo và hiện đại. Nhằm mang đến một không gian sinh sống đầy đủ tiện nghi và có thêm nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho cư dân tương lai. Bao gồm các khu dự án như: khu spa làm đẹp, khu rèn luyện thể thao, khu vui chơi giải trí,…

Ngoài ra dự án Linh Tây Tower PLV còn rất nhiều tiện ích hiện đại và sang trọng khác đang chờ đợi cư dân tương lai đến khám phá. Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm xin liên hệ qua Hotline hoặc để cập nhật thông tin tại trang chủ website.