Tìm hiểu tổng quan về dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi là siêu dự án mới của tập đoàn Vigroup tại thị trường Hà Nội. Đây đã và đang là một trong những dự án ấn tượng và nổi bật trên thị trường thủ đô trong thời gian qua. Có thể nói tất cả những thông tin về dự án đều trở thành đề tài nóng thu hút đông đảo người quan tâm. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về tổng quan của siêu dự án này. Bạn hãy cùng theo dõi ngay nhé.

Chủ đầu tư dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Tập đoàn Vigroup chính là ông lớn đứng sau của dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi. Nhờ lợi thế thành công của nhiều dự án bất động sản trước đó cùng với tầm nhìn xa của mình tập đoàn này đã cho ra đời siêu dự án Vinhomes Nguyễn Trãi.

Có thể nói, với sự đầu tư của tập đoàn Vingroup dự án như tạo nên được một sức hút cực lớn. Không chỉ giới đầu tư hào hứng với thông tin về chủ đầu tư mà cả người dân cũng rất vui mừng.

Quy mô dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Theo thông tin dự kiến thì dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường thủ đô một số lượng căn hộ cao cấp lớn. Bởi dự án dự kiến sẽ được quy hoạch với diện tích khá lớn. Cụ thể diện tích dự án sẽ là 12 hecta.

Với tổng diện tích quy hoạch dự kiến thì dự án sẽ được phát triển theo mô hình bao gồm nhiều tòa block cao tầng. Theo thông tin sẽ là gồm 9 block. Trong đó, mỗi block sẽ được xây dựng với độ cao khoảng 40 tầng.

Vị trí dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi dự kiến sẽ được xây dựng ở vị trí từ số 233 đến 235 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là vị trí được đánh giá đắc địa và giá trị bậc nhất nơi đây.

Khu quy hoạch dự án chính là khu vực phát triển bậc nhất. Không chỉ vậy, hệ thống giao thông hạ tầng và các tiện ích công cộng nơi đây cũng đồng bộ, hiện đại. Do đó, trở thành cư dân thuộc dự án bạn sẽ được thừa hưởng tất cả những giá trị sống tuyệt vời này.

Hy vọng những thông tin trên sẽ mang đến cho bạn cái nhìn toàn diện hơn về dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi.