TÌM HIỂU THÔNG TIN VỊ TRÍ DỰ ÁN LINH TÂY TOWER PVL

Dự án Linh Tây Tower PLV ở quận Thủ Đức là một trong những dự án nổi trội trong thời gian hiện nay. Dự án được xây dựng tại đường Đào Trinh Nhất – phường Linh Tây thuộc quận Thủ Đức. Đây là dự án được nhiều khách hàng và các nhà đầu tư cực kỳ chú trọng. Bởi lẽ nó giải quyết được nhu cầu sinh sống của con người, vậy để hiểu hơn về vị trí dự án Linh Tây Tower PVL này hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

VÌ SAO DỰ ÁN LINH TÂY TOWER PLV LẠI GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ SINH SỐNG?

Như các bạn cũng biết quận Thủ Đức là một quận trung tâm của cửa ngõ phía Đông Bắc thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây tập trung rất nhiều trường đại học lớn, nhiều khu công nghiệp lớn, nhiều cảng sông và cảng đường bộ. Vì vậy giao thông nơi đây vô cùng thuận lợi và dễ dàng di chuyển.

Tuy nhiên thị trường bất động sản nơi đây vẫn khan hiếm. Nếu có chung cư thì cũng đã có chủ sở hữu vì vậy mà khu vực này cần căn hộ chung cư hơn bao giờ hết. Chính vì vậy mà căn hộ chung cư dự án Linh Tây Tower PLV đã được triển khai xây dựng, nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của toàn bộ cư dân khu vực này. Vị trí dự án Linh Tây Tower PLV vì vậy cũng được khách hàng quan tâm rất nhiều.

vi-tri-can-ho-linh-tay-tower

VỊ TRÍ DỰ ÁN LINH TÂY TOWER PLV ĐEM ĐẾN NHIỀU THUẬN LỢI

Với điều kiện như vậy nên vị trí dự án Linh Tây Tower PLV được chủ đầu tư xây dựng vô cùng chi tiết. Cụ thể từ dự án các cư dân có thể đến một số công trình và địa điểm lân cận như sau:

  • Mất khoảng 20 phút di chuyển cư dân sẽ đến được khu sân bay Tân Sân Nhất.
  • Trong vòng bán kính 0.3 km cư dân có thể đến nhiều công trình khác như trường huấn luyện thể thao quốc gia, trường mầm non Linh Tây, Hall C, USSH HCMC,….
  • Cư dân chỉ cần đi khoảng 0.4 km có thể đến Hoang Yen Nursery School, Madhu Kuiji – Baba’s quarter, trường mầm non Minh Thư Thủ Đức,…

Chính vì sự hấp dẫn ngay từ vị trí dự án Linh Tây Tower PLV đã ghi điểm mạnh mẽ đối với khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm tới dự án xin vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc để lại thông tin liên hệ theo form.