Tìm hiểu những điểm độc đáo về thiết kế của dự án chung cư bình dân VinCity Quận 9

Nhà ở hiện nay đang là một trong những vấn đề cấp thiết được cư dân quan tâm tại các khu đô thị, thành phố lớn. Điển hình là  khu vực Hà nội, thành phố Hồ Chí Minh là 2 khu vực trọng điểm về mật độ dân số dân cao nhất cả nước. Với sức ép dân số ngày càng tăng thì việc sở hữu một căn hộ vừa đảm bảo tiện nghi thiết yếu, vừa đảm bảo hài hòa giữa môi trường sinh thái là hết sức cần thiết cho cư dân.

Nắm bắt tình hình đó, Vingroup đã cho ra mắt dự án chung cư bình dân VinCity Quận 9 – đây là dự án nằm trong phân khúc mức giá bình dân tại Sài gòn. Chắc chắn cư dân sẽ được sinh sống trong môi trường hiện đại nhất với mức giá bán căn hộ cực kì hợp lý dành cho những gia đình có mức thu nhập trung bình đến khá.

Lối thiết kế thông minh đến từng chi tiết.

Mặt bằng căn hộ vincity quận 9 được quy hoạch theo mô hình khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ trên nền diện tích 365ha. Là yếu tố tạo nên sự hài hòa giữa  diện tích các căn hộ, nhà liên kế, biệt thự với không gian sinh thái tự nhiên , thân thiện môi trường xanh.

Dự án căn hộ vincity quận 9 được mô phỏng như một thành phố hoàng gia thu nhỏ . Với không gian căn hộ giao động từ 36 – 90 m2 và số lượng căn hộ trên 30.000 căn. Đảm bảo số lượng người dân sinh sống lớn trên cùng 1 diện tích nhưng vẫn thỏa mãn tiêu chí không gian thoáng đãng, thoải mái chứ không hề chật chột, bí bách như những tòa chung cư khác.

Kết hợp mô hình không gian xanh cua Vincity quận 9

Mô hình không gian xanh đặc biệt sẽ là tiêu chí quan trọng nhất mà chủ đầu tư hướng đến tại đây. Từ trên ban công, cư dân sẽ được ngắm trọn không gian thiên nhiên đẹp mắt, với mô hình hoa viên xung quanh, hồ nước ngọt ngay tại trung tâm . Ban công căn hộ vincity quận 9 được xây dựng thông minh nhằm tận dụng tối đa ánh sáng trong phòng, vị trí phong thủy nhất để giúp cư dân thấy thư giãn, thoải mái nhất khi sinh sống.

Để tìm hiểu rõ hơn về những thiết kế căn hộ vincity quận 9. Khách hàng vui lòng truy cập vào website sau đây