Tiện ích ngoại khu hoàn hảo của dự án Vincity Athena Gia Lâm

Tiện ích ngoại khu là một phần không thể thiếu của một dự án bất động sản. Bên cạnh những tiện ích nội khu bên trong để giúp cho cuộc sống của cư dân được hoàn hảo hơn thì tiện ích ngoại khu cũng cần phảo đảm bảo được sự thuận tiện trong di chuyển của cư dân. Vincity Athena Gia Lâm là một bất động sản tầm trung mới mà tập đoàn VinGroup mang đến cho khách hàng có mức thu nhập tầm trung có một cuộc sống hoàn hảo hơn để yên tâm làm việc. Vậy thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem bất động sản này mang đến những tiện ích nội khu tuyệt vời như thế nào nhé.

Vincity Athena Gia Lâm giúp liên kết đến các vùng dễ dàng

Vincity Athena Gia Lâm nằm trên mảnh đất  của huyện Gia Lâm , quận Long Biên, thủ đô Hà Nội. Với vị tri này cư dân có thể di chuyển đến những địa điểm khác vô cùng dễ dàng. Những tuyến đường huyết điểm như : Xuân Quan, Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm ,… giúp cư dân có thể dễ di chuyển hơn. Bên cạnh đó còn có hai câu cầu lớn là cầu Chương Dương và cầu Long Biên nối liền các địa điểm với nhau. Nếu Vincity Athena Gia Lâm là nơi để gia đình bạn sinh sống thì bạn hoàn toàn có thể giải quyết mọi vấn đề nhờ vào  những điểm thuận lợi mà dự án mang đến.

Tiện ích ngoại khu của Vincity Athena Gia Lâm

Cư dân khi sống trpng Vincity Athena Gia Lâm có thể di chuyển đến các địa điểm khác trong vòng bán kính 7 km. Cho con đến trường THCS Cổ Bì và THPT Cao Bá Quát trong bán kính 1 km, đại học Nông Nghiệp nằm trong bán kính 2,5km. Bệnh viên đa khoa Gia Lâm các đó 1,5km, bệnh viện đa khoa Đức Giang cách đó 7km. Vincom Village cách đó 5km, sân bay Gia Lâm cách 6km, Savico Magamall cách 5 km. Ngoài ra còn có những tiện ích liền kế như : nhà thi đấu Gia Lâm, trường mần non A.

Vị trí đắc địa, liên kết các cùng nhanh chóng mà Vincity Athena Gia Lâm mang đến thì còn nơi nào tuyệt vời hơn dành cho gia đình bạn nữa cơ chứ. Hãy cùng nhau chờ đón Vincity Athena Gia Lâm được hoàn thiện và ra mắt cộng đồng trong thời gian tới nhé.