Tiến độ dự án Linh Tây Tower

Thông tin từ Công ty CP Sàn giao dịch bất động sản Danh Khôi Việt (DKRV) đơn vị phân phối độc quyền dự án Linh Tây Tower, hiện tiến độ dự án Linh Tây Tower đang được hoàn thành tầng 17 để cất nóc tầng 18 và giao nhà cho khành hàng vào đầu quý 4/2016 thay vì cuối quý 4/2016 như kế hoạch ban đầu.

Tiến độ dự án Linh Tây Tower

Trước đây dự án này có tên là Green House, được khởi công xây dựng từ năm 2010, tuy nhiên sau khi thi công xong phần móng thì dự án ngừng thi công. Tổng giám đốc Công ty Địa ốc Dầu khí cho biết, do khó khăn của thị trường nên dự án đã phải ngừng thi công trong một thời gian nay tái khởi động lại. PVL đã ký kết với Ngân hàng VPBank – Chi nhánh Vũng Tàu, ký kết hợp tác và cam kết về dòng tiền thu của khách hàng cũng như dòng tiền cho vay để giải ngân cho dự án Linh Tây Tower – Thủ Đức. Ông Bình cho biết, sẽ cam kết bàn giao nhà cho khách hang trong vòng 18 tháng.

Dự án căn hộ Linh Tây Tower gồm 3 block cao 18 tầng với 390 căn hộ, 1 tầng hầm và 3 tầng thương mại. căn hộ Linh Tây Tower có đầy đủ tiện ích như: trung tâm thương mại, quán cà phê, phòng Gym, spa, nhà trẻ, trường mẫu giáo…
Sau nhiều năm ngừng thi công, dự án căn hộ Linh Tây Tower vừa được Công ty CP Địa ốc Dầu khí (PVL) tái khởi động vào đầu tháng 7/2015.

Dự án căn hộ Linh Tây Tower do Công ty CP Địa ốc Dầu khí (PVL) làm chủ đầu tư, nằm tại khu dân cư phường Linh Tây, quận Thủ Đức. Dự án được thiết kế gồm 3 block cao 18 tầng với 390 căn hộ, 1 tầng hầm và tầng thương mại. Dưới đây là một số hình ảnh Tiến độ dự án Linh Tây Tower.

Căn hộ Linh Tây Tower PVL Thủ Đức có giá bán ưu đãi hấp dẫn

Ngoài ra, với sự hợp tác cùng Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), nhằm tạo niềm tin tối đa cho khách hàng và tạo điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng tiếp cận được với nguồn cung dự án, VPBank cam kết bảo lãnh tiến độ dự án và hỗ trợ gói vay trả chậm 4 năm cho tất cả khách hàng mua căn hộ mà không cần chứng minh thu nhập. Với gói vay từ VPBank và tiến độ từ nhà thầu xây dựng, khách hàng chỉ cần thanh toán đến 40% giá trị căn hộ là có thể sở hữu căn hộ để ở ngay.

Chính vì vậy, theo đại diện đơn vị phân phối độc quyền dự án CTCP Sàn giao dịch bất động sản Danh Khôi Việt (DKRV) cho biết, hiện dự án Linh Tây Tower thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm. Dự án Linh Tây Tower sẽ xây dựng mức giá cạnh tranh nhất so với khu vực. Dự kiến, với chỉ khoảng 4,8 triệu đồng thanh toán mỗi tháng khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ Linh Tây Tower bởi sự hỗ trợ từ gói tín dụng ưu đãi của VPBank.