THÔNG TIN MẶT BẰNG THIẾT KẾ DỰ ÁN LINH TÂY TOWER PLV

Hiện nay trên thị trường bất động sản đang nổi rầm rộ với dự án Linh Tây Tower PLV. Đây là dự án được đầu tư xây dựng bởi ông lớn bất động sản – Địa ốc Dầu khí PLV. Hiện tại nơi đây là một trong những dự án nằm trong top lượng khách hàng tìm kiếm đông đảo. Vậy để nắm bắt được mọi thông tin chi tiết của toàn thể dự án. Hôm nay chúng tôi dành riêng bài viết này gửi đến bạn lời giải đáp chính xác nhất về mặt bằng thiết kế dự án Linh Tây Tower PLV. Hãy cùng theo dõi ngay bài viết sau đây nhé.

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN LINH TÂY TOWER PLV

Dự án Linh Tây Tower PLV được xây dựng ở vị trí đẹp nhất của quận Thủ Đức với diện tích xây dựng lên đến 8.000 m2. Nơi đây chiếm trọn nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn những dự án nổi tiếng khác. Cụ thể dự án được xây dựng với nhiều sản phẩm phát triển dưới mật độ khoảng 46.8 %.

Toàn thể dự án được thiết kế thành 3 block cao, trụ thành hình tam giác đẹp mắt. Những tòa nhà này được xây dựng giống như những tòa tháp tháp uốn lượn đẹp mắt ngay trong trung tâm quận Thủ Đức. Trong đó dự án bao gồm 420 căn hộ sang trọng được thiết kế với phong cách hiện đại tinh tế. Với hệ thống diện tích rộng rãi thoáng mát gần gũi với hệ thống không gian 53.2% của dự án.

mat-bang-can-ho-linh-tay-tower

MẶT BẰNG THIẾT KẾ DỰ ÁN LINH TÂY TOWER PLV

Với diện tích rộng rãi như vậy, dự án Linh Tây Tower PLV sẽ được thiết kế gồm 1 tầng hầm để xe có diện tích khoảng 8.000 m2. Với mỗi căn hộ sẽ có một không gian để đỗ 1 xe hơi và 2 chỗ để đỗ xe máy.

Cùng hệ thống trung tâm thương mại sang trọng với nhiều dịch vụ hiện đại. Bao gồm một chuỗi siêu thị, nhà hàng ẩm thực, khu vui chơi cho trẻ em, nhà trẻ, các quán ăn, spa làm đẹp, phòng tập gym và quán cà phê view đẹp,..

Chính vì hệ thống xây dựng đắc địa như vậy mà dự án Linh Tây Tower PLV chính là nơi mang đến không gian sinh sống lý tưởng nhất. Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm tới dự án xin vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc để lại thông tin liên hệ.