Thiết kế đẳng cấp mang phong cách Châu Âu của biệt thự Vinhomes Thanh Hóa

Một sản phẩm cao cấp mà tập đoàn VinGroup đã mang đến cho cư dân Thanh Hóa một cuộc sống xứng tầm đẳng cấp thượng lưu trong căn biệt thự mà bấy lâu nay vẫn còn nằm trong mơ ước. Vậy bạn có tò mò về những thiết kế kiến trúc của biệt thự Vinhomes Thanh Hóa trong khu đô thị Vinhomes mà tập đoàn mang đến. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây với chúng tôi nhé.

Châu Âu thu nhỏ trong khu đô thị Vinhomes

Mỗi biệt thự Vinhomes Thanh Hóa được thiết kế riêng của từng vùng đất của Châu Âu. Khi bước chân vào bạn sẽ như bước chân vào sẽ thấy được cả một vùng trời Châu Âu được thu nhỏ trước mắt mình. Sự tinh tế, đẳng cấp và hiện đại được chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất để mang đến một sự hoàn mỹ điểm 10 cho cư dân nơi đây.

Thiết kế biệt thự Vinhomes Thanh Hóa qua từng tiểu khu

Mỗi tiểu khu sẽ mang đến một phong cách thiết kế khác nhau cho từng biệt thự Vinhomes Thanh Hóa. Nếu là một người yếu thích sự lãng mạn và tinh tế của nước Pháp, hãy đến tiểu khu Hoa Hồng để cảm nhận được những điều này từ vườn hồng đến bức tường, mái vòm màu trắng,… Thiết kế biệt thự tại tiểu khu Nguyệt Quế mang đến cho ta sự đẳng cấp và cũng không kém phần lãng mạn. Đến tiểu khu Hướng Dương để cảm nhận được nét đẹp hiền hòa và tinh xảo. Tiểu khu Phong Lan với sự lãng mạn và chung thủy như tình yêu của đôi nam nữ dành cho nhau. Khách hàng có thể đắm chìm trong sự đẳng cấp như các vua chúa và bà hoàng tại biệt thự Vinhomes Thanh Hóa trong tiểu khu Mẫu Đơn. Những gì tinh hoa nhất sẽ được những nhà thiết kế tài ba mang đến qua thiết kế của biệt thự. Chỉ cần nhìn thôi là đủ làm cho người ta muốn đến ở ngay rồi.

Mang cả Châu Âu về trong khu đô thị? Tại sao lại không cơ chứ? Hãy đến Vinhomes Thanh Hóa và sống trong biệt thự Vinhomes Thanh Hóa là bạn đã có được những điều này.