Thiết kế đặc biệt của dự án căn hộ Tây Ninh Tower Thủ Đức

Khi mua chung cư ngoài những yếu tố về vị trí, tiện ích, thì thiết kế căn hộ cũng là một trong những điểm lớn mà nhiều người mua chung cư chú ý đến. Đối với dự án căn hộ Tây Ninh Tower Thủ Đức là một trong những điểm mới về thiết kế với kiến trúc sư nổi tiếng hứa hẹn cho bạn một không gian sống hiện đại vô cùng Châu u đến với bạn.

Thiết kế bên ngoài của dự án căn hộ Tây Ninh Tower Thủ Đức

Dự án căn hộ Tây Ninh Tower Thủ Đức bao gồm 3 Block với tổng diện tích mỗi Block là 26 căn được thiết kế vuông góc với nhau tạo thành một khuân viên kép kín với đầy đủ tiện ích. Hơn nữa việt thiết kế kép kín như thế tạo nên không gian râm mát ở dưới khu tòa nhà giúp mọi người có thể thoải mái vui chơi dưới khuân viên mà không sợ nắng nóng. Độ cao của các tòa nhà vừa phải tạo nên hướng nhìn hay còn gọi là view đẹp đối với những người sống ở tầng cao nhìn ra thành phố rất đẹp và đây là một trong những điểm mạnh và nổi bật nhất của dự án Linh Tây Tower PLV Thủ Đức.

du-an-linh-tay-tower-thu-duc9

Thiết kế bên trong của dự án Linh Tây Tower PVL Thủ Đức

Đối với những thiết kế bên trong căn hộ của dự án căn hộ Tây Ninh Tower Thủ Đức cũng vô cùng hoàn hảo. Hầu hết các căn chung cư ở đây thiết kế với diện tích từ 45 cho đến 70 m2 thích hợp cho hầu hết số lượng thành viên trong gia đình Việt Nam. Thiết kế Linh Tây Tower PVL Thủ Đức với thiết kế mang đậm phong cách Châu u bạn sẽ được tận hưởng không gian sống hiện đại và sang trọng.

Hơn nữa màu sắc trong những căn hộ đều là những gam màu trầm tối giảm nhất theo phong cách đen trắng làm cho căn nhà trở nên rộng rãi hơn sạch sẽ hơn. Bên cạnh đó mỗi căn hộ trong dự án căn hộ Tây Ninh Tower Thủ Đức đều được thiết kế với lối hướng sáng giúp tiết kiệm năng lượng hơn và hơn nữa lại mang đến cho bạn một không gian tràn ngập ánh sáng. Khách hàng có nhu cầu quan tâm tới dự án xin vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc cập nhật thông tin tại trang chủ website.