Tận hưởng cuộc sống tuyệt vời với những tiện ích của Vinhomes Nguyễn Trãi

Tiện ích của một khu đô thị , hay chung cư luôn là vấn đề được quan tâm đến từ những khách hàng và nhà đầu tư. Dự án mới của tập đoàn VinGroup – Vinhomes Nguyễn Trãi mang đến cho cư dân nhiều tiện ích hiện đại chất lượng 5 sao. Vậy những tiện ích đó như thế nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Nuôi dưỡng ước mơ cho con tại Vinschool

Chủ đầu tư VinGroup sẽ mang đến cho con bạn một môi trường học tập trong trường liên cấp của Vinschool trong Vinhomes Nguyễn Trãi nuôi dưỡng ước mơ cho con để con có một tương lai tươi sáng.  Đội ngũ giáo viên , thiết bị học tập hiện đại và phương pháp dạy học mới , tích cực hơn sẽ giúp cho con bạn được học tập trong một môi trường tốt nhất.

>>> Xem thêm thông tin dự án: http://banvinhomesnguyentrai.net/

Khám chữa bệnh với dịch vụ 5 sao của Vinmec

Sức khỏe của cả gia đình sẽ được chăm sóc hết sức tận tình bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp với chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghề của bênh viện Vinmec Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ giúp bạn chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Thiết bị y tế của Vinmec là những thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn yên tâm hơn về sức khỏe của mình.

Thư giãn trong trung tâm thương mại đẳng cấp

Một thế giới hàng hiệu sẽ xuất hiện trước mặt bạn tại trung tâm mua sắm Vincom của Vinhomes Nguyễn Trãi. Chị em phụ nữ sẽ được thoải mái lựa chọn và mua sắm những món đồ đẹp nhất để làm đẹp cho bản thân mình.

-Thưởng thức những món ăn ngon nhất trong Vinhomes Nguyễn Trãi

Những tinh hoa ẩm thực bốn phương đều có mặt trong hệ thống nhà hàng ẩm thực của dự án Vinhomes Nguyễn Trãi. Bạn và gia đình sẽ được thưởng thức những món ăn ngon trên thế giới mà chẳng cần phải đi đâu xa xôi.

Với những tiện ích tích hợp bên trong như vậy. Cuộc sống của bạn sẽ tuyệt vời hơn, hiện đại hơn và cũng không kém phần đẳng cấp hơn. Hãy mang đến cho mình một cuộc sống tiện nghi nhất sau những ngày tháng nổ lực tại Vinhomes Nguyễn Trãi nhé.