Sống bình yên ngay trong căn hộ chung cư Linh Tây Tower Thủ Đức

Ngày nay con người đang phải vật lộn với cuộc sống hiện đại hóa. Hằng ngày phải hứng chịu bao nhiêu vấn đề xảy ra không chỉ đi làm mà ngay cả tiếng xe cộ cũng khiến bản thân thấy khó chịu. Chính vì vậy mà nhu cầu sinh sống yên tĩnh thầm lặng lại được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên ít có dự án nào đáp ứng được đầy đủ nhu cầu mật thiết của khách hàng như dự án chung cư Linh Tây Tower Thủ Đức. Mặc dù nằm giữa trung tâm thành phố nhưng khi sinh sống lại rất yên tĩnh, trong lành và mát mẻ.

Vì sao dự án Linh Tây Tower PLV có không gian yên tĩnh như vậy?

Dự án chung cư Linh Tây Tower Thủ Đức được đầu tư xây dựng bởi Công ty Cổ phần Đĩa ốc Dầu khí với số vốn đầu tư khá lớn. Mặc dù tổng thể dự án không nằm gần hệ thống bãi biển hay bờ hồ thoáng mát hoặc bờ sông thơ mộng. Tuy nhiên dự án lại mang đến một không gian sinh sống mát mẻ, trong lành và yên tĩnh ngay trong thành phố ồn ào tấp nập.

Bởi lẽ như vậy là vì toàn thể dự án được xây dựng với diện tích xanh khổng lồ với mật độ xây dựng thấp. Hệ thống cây xanh này đan xen vào nhau tạo thành một thảm thực vật khổng lồ ngăn cản đi những ồn ào của thành phố. Đem đến một không gian sinh sống hoàn thiện yên tĩnh tuyệt đối. Đồng thời hạn chế được tình trạng ô nhiễm môi trường ô nhiễm không khí do các phương tiện giao thông đem đến.

linh-tay-tower-thu-duc5

Dự án Linh Tây Tower Thủ Đức  trải nghiệm điều kiện sống hoàn thiện

Bên cạnh hệ thống không gian xanh thông thoáng như vậy, dự án còn có nhiều tiện ích sống độc đáo. Nhằm mang đến một cuộc sống mới lạ hoàn thiện và nhiều trải nghiệm thú vị. Trong đó nổi bật là hệ thống vui chơi như sau:

  • Khu thể thao ngoài trời như sân bóng dá, sân bóng chuyền, sân tennis,…
  • Khu picnic đẹp mắt với hệ thống thảm cỏ xanh rờn ngay sát công viên.
  • Khu bể bơi rộng rãi phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Với không gian sinh sống như vậy nên dự án chung cư Linh Tây Tower Thủ Đức luôn nhận được sự đánh giá cao của khách hàng và các nhà đầu tư.