Phong cách thiết kế căn hộ Linh Tây Tower PVL Thủ Đức

Hiện nay căn hộ xanh đang là một trong những căn hộ được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn. Bởi vì nó không chỉ mang đến một không gian sinh sống an toàn trong lành, mát mẻ. Mà còn hạn chế được tình trạng ô nhiễm môi trường, ô nhiễm không khí. Nhất là những vùng thành phố hàng năm có lượng xe cộ lưu thông đông đúc như thành phố Hà Nội. Đặc biệt nổi tiếng nhất vẫn là hệ thống căn hộ xanh trong dự án căn hộ Linh Tây Tower PVL Thủ Đức.

Căn hộ xanh trong dự án căn hộ Linh Tây Tower PVL Thủ Đức

Theo như thông tin từ nhà xây dựng thì dự án căn hộ Linh Tây Tower PVL Thủ Đức được sở hữu diện tích xây dựng khá lớn. Vì vậy mà chủ đầu tư đã phân chia linh hoạt diện tích nhằm đảm bảo các căn hộ có không gian xanh độc đáo. Hiện tại dự án sở hữu đến 53.2% không gian xanh trong toàn bộ diện tích. Chính vì mà toàn thể dự án luôn tràn ngập trong hương vị của thiên nhiên của đất mẹ.

Bên cạnh đó các căn hộ còn được thiết kế với không gian mở có ban công. Khu vực ban công được trang bị nhiều chậu cây cảnh đẹp mắt. Nhằm đem đến cho toàn bộ không gian căn hộ luồng khí mát mẻ thông thoáng mà thoải mái hơn.

linh-tay-tower-thu-duc6

Khám phá tiện ích dịch vụ hoàn hảo của dự án Linh Tây Tower PLV

Ngoài ra dự án căn hộ Linh Tây Tower PVL Thủ Đức còn tích hợp nhiều tiện ích hấp dẫn để cư dân có thể trải nghiệm và chìm đắm trong hơi thở trong lành của thiên nhiên. Trong đó không thể không kể đến những dịch vụ tiện ích như:

  • Khu công viên xanh đẹp mắt.
  • Khu tập dưỡng sinh cho các ông bà
  • Khu vui chơi giải trí trẻ em.
  • Khu picnic thời thượng.
  • Khu rèn luyện sức khỏe như phòng tập gym.
  • Khu thể thao ngoài trời được trang bị nhiều trò chơi hấp dẫn.
  • Khu bể bơi rộng rãi phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Vậy thông qua bài viết trên hy vọng trong tương lai bạn sẽ là chủ nhân của một căn hộ dự án căn hộ Linh Tây Tower PVL Thủ Đức. Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm xin liên hệ qua Hotline hoặc để cập nhật thông tin tại trang chủ website.