Những ưu điểm lớn của chung cư Linh Tây Tower Thủ Đức

VIệc tìm hiểu kĩ lưỡng một dự án mà mình định mua để đầu tư hay sinh sống là điều hết sức cần thiết trong cuộc sống ngày nay chính vì thế bạn cần phải nắm bắt rõ những thông tin cơ bản như mặt bằng thiết kế của dự án đó ra sao. Đối với dự án chung cư Linh Tây Tower Thủ Đức thì những ưu điểm của nó là gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Thông tin chung của dự án Linh Tây Tower PVL Thủ Đức

Đây là một trong những dự án lớn của quận Thủ Đức, được xây dựng trên diện tích khoảng trên 8000m2. Với không gian rộng lớn như thế dự án có thể xây tích hợp được nhiều chức năng bên trong khuân viên của tòa chung cư với 3 tòa chính và các tiện ích khuân viên như cây xanh, hồ bơi, trường học…

Dự án chung cư Linh Tây Tower Thủ Đức có sức chứa lớn bao gồm 420 căn hộ chính vì thế nó đảm bả giải quyết được vấn đề nhà ở cho đại bộ phận dân sư sinh sống trong thành phố. Hơn nữa dự án này là một trong những dự án có mặt bằng thiết kế đẹp bởi ngoài không gian các tòa căn hộ ra thì còn có một diện tích lớn lên đến 53,2% khuân viên của tòa chung cư như vậy trẻ con hoặc người già vẫn có không gian thư giản cho mình ngay dưới tòa nhà nơi sinh sống.

du-an-linh-tay-tower-thu-duc10

Những ưu điểm trong thiết kế của chung cư Linh Tây Tower Thủ Đức

Điểm ưu việt đầu tiên đó chính là hệ thống hầm để xe đầy tiện nghi với diện tích rộng bằng diện tích thiết kế của dự án có thể đảm bảo khối lượng xe để dưới hầm lớn cho đại đa số bộ phận dân cư sinh sống trong tòa nhà. Dự án chung cư Linh Tây Tower Thủ Đức được thiết kế đẹp với nhiều tiện ích sang trọng, trong mặt bằng thiết kế bao gồm hệ thống trung tâm thương mại, hồ bơi, dịch vụ làm đẹp, phòng tập thể hình, quán ăn cũng như quán café, khu vui chơi giải trí cho trẻ nhỏ.

Với mặt bằng thiết kế ấn tượng chắc chắn dự án chung cư Linh Tây Tower Thủ Đức sẽ là một trong những dự án được nhiều người đầu tư nhất. Khách hàng có nhu cầu quan tâm tới dự án xin vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc cập nhật thông tin tại trang chủ website.