NHỮNG TIỆN ÍCH DỰ ÁN LINH TÂY TOWER PLV ĐANG CHỜ KHÁCH HÀNG KHÁM PHÁ

Dự án Linh Tây Tower PLV hiện tại đang là một trong những dự án nổi bật trong giới bất động sản khu vực Hà Nội. Nơi đây không chỉ được đầu tư xây dựng với chi phí hàng trăm tỉ đồng mà còn được thiết kế vô cùng độc đáo. Đặc biệt nét cuốn hút không thể tách rời khỏi dự án đó chính là hệ thống tiện ích dự án Linh Tây Tower PLV đẳng cấp. Vậy để biết được những tiện ích nơi đây được xây dựng như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để có cho mình đáp án chính xác nhé.

MỘT SỐ TIỆN ÍCH DỰ ÁN LINH TÂY TOWER PLV HẤP DẪN KHÁCH HÀNG

Với vị trí xây dựng đẹp mắt cùng chế độ phong thủy hợp lý, dự án Linh Tây Tower PLV đã sở hữ trong mình nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn. Nơi đây được mọi người ví là ngưỡng cửa gắn kết con người với thời gian. Lý giải cho vấn đề này là vì dự án nằm gần nhiều công trình quan trọng của thành phố. Nên khi di chuyển khách hàng có thể đến được địa điểm cần thiết trong vòng một thời gian ngắn. Đồng thời tiết kiệm được nhiều chi phí khi di chuyển. Cụ thể từ dự án mọi cư dân tương lai có thể đến một số công trình lân cận như:

  • Trong vòng 1 phút đến trung tâm thương mại Him Lam Phú Đông.
  • Trong vòng 3 phút đến khu bệnh viện Hòa Hảo.
  • Mất 5 phút để đến chợ Thủ Đức và một số trường đại học lớn.
  • Khoảng 10 phút di chuyển là đến Vincom Thủ Đức.
  • Cư dân chỉ cần đi khoảng 20 phút là có thể đến sân bay Tân Sân Nhất.

tien-ich-linh-tay-tower-thu-duc

NHỮNG TIỆN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN LINH TÂY TOWER PLV

Bên cạnh hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng như trên, bên trong dự án còn sở hữu nhiều tiện ích nội khu đặc sắc như:
Khu trung tâm thương mại hiện đại.

  • Công viên xanh 4 mùa
  • Sân chơi trẻ em hấp dẫn
  • Phòng rèn luyện sức khỏe

Ngoài ra dự án Linh Tây Tower PLV còn nắm trọn trong mình nhiều tiện ích dịch vụ khác đang chờ đợi mọi cư dân tương lai đến khám phá và trải nghiệm. Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm tới dự án xin vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc để lại thông tin liên hệ.