NHỮNG CĂN HỘ ĐỘC ĐÁO TẠI VINCITY GIA L M HÀ NỘI

Vincity Athena Gia Lâm không chỉ là khu chung cư được biết đến với những ưu đãi khi mua, tiện ích đầy đủ mà còn là một trong những tòa chung cư có thiết kế đẹp. Cùng đến với khu chung cư này để khám phá những thiết kế độc đáo tại đây nào.

Sự đa dạng giúp bạn thoải mãi lựa chọn cho mình một căn hộ tại Vincity Gia Lâm Hà Nội

linh-tay-tower-thu-duc

Một trong những dự án lớn của tập đoàn Vingroup, khu đô thị Vincity Gia Lâm Hà Nội đã trở thành một trong những tâm điểm của vạn người mê. Để tiếp tục tạo những dấu ấn, sáng tạo trong những thiết kế thì tại tại dự án này Vingroup đã cho xây dựng nhữn căn hộ đa dang thể loại. Để cho du khách dễ dàng lựa chọn thì tất cả các căn hộ nơi đây đều được thiết kế theo những kiểu dáng đó là:

  • Căn hộ có diện tích từ 32 m2 đến 53 m2 sẽ có một phòng ngủ cùng với trang thiết bị nội thất đầy đủ tiện nghi, phù hợp cho cặp vợ chồng mới,
  • Căn hộ có diện tích 58 m2 đến 63 m2 được thiết kế tỉ mỉ, ở những căn hộ này bạn sẽ được thoải mãi hơn vì có đến 2 phòng ngủ, phù hợp cho những hộ gia đình có đến 4 đến 5 người.
  • Căn hộ có diện tích từ 80 m2 thì có 3 phòng ngủ, phù hợp cho gia đình có khoảng 6 người.

Vì vậy, với Vincity Gia Lâm luôn luôn cho bạn những căn hộ thật đầy đủ và tiện nghi vô cùng.

Thiết kế những căn hộ đôc đáo tại Vincity Gia Lâm Hà Nội

Nhằm đưa con người đến mức sống cao hơn tại khu chung cư Vincity Gia Lâm Hà Nội đã mở ra những căn hộ thật lộng lẫy, vô cùng sang trong. Tại nơi đây được thiết kế dưới sự chỉ huy của các kiến trúc sư nổi tiếng, uy tín đã lấy con người làm chủ đạo, căn hộ được thiết kế tận dụng tối đa nguồn ánh sáng mặt trời, cùng với phong thủy tốt. Chính do vậy mà với Vincity Gia Lâm luôn luôn được nhiều người ưa thích , nó không những ấn tượng bởi cái sự hiện đại tiện nghi, phong thủy tốt, rồi không khí trong lành, thoáng đãng mà chính nơi này còn có giá bán trên thị trường Bất động sản vô cùng hấp dẫn. Chính vì thế mà bạn hãy nhanh sở hữu một căn hộ tại khu đô thị để cuộc sống của bạn được đầy đủ, sung túc hơn.