Một số thông tin về chủ đầu tư dự án Linh Tây Tower Thủ Đức Hồ Chi Minh

Dự án Linh Tây Tower Thủ Đức Hồ Chi Minh được xây dựng tại một trong những vị trí đẹp mắt và hiếm có của khu vực quận Thủ Đức. Nơi đây không chỉ có hệ thống giao thông hiện đại đồng bộ mà còn được tích hợp nhiều tiện ích dịch vụ đẳng cấp. Cùng hệ thống phong thủy và thiết kế căn hộ ấn tượng. Chính vì vậy mà dự án đã và đang trở thành tâm điểm mới cho thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và khu vực Thủ Đức Hà Nội nói riêng.

Dự án Linh Tây Tower được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư nào?

Dự án Linh Tây Tower Thủ Đức Hồ Chi Minh là siêu phẩm bất động sản Việt Nam trong thời gian gần đây. Nơi đây được đầu tư và thiết kế bởi ông lớn bất động sản – Công ty Cổ phần Đĩa ốc Dầu khí. Hiện tại trên thị trường chủ đầu tư này đang kinh doanh nhiều lĩnh vực khác nhau và gặt hái được nhiều thành công vang dội.

Trong đó phải kể đến lĩnh vực bất động sản. Tính cho tới thời điểm hiện tại thì ông lớn này đã nắm trong tay nhiều dự án nổi trội và được đông đảo khách hàng tin dùng. Bởi vì mọi dự án xây dựng đều đáp ứng đầy đủ yêu cầu bức thiết của cư dân. Đối với dự án Linh Tây Tower Thủ Đức Hồ Chi Minh cũng vậy. Dự án được xây dựng ra nhằm giải quyết vấn đề sinh sống cho toàn bộ cư dân tại quận Thủ Đức.

linh-tay-tower-thu-duc4

Tổng thể mặt bằng dự án Linh Tây Tower Thủ Đức Hồ Chi Minh

Dự án Linh Tây Tower Thủ Đức Hồ Chi Minh được chủ đầu tư xây dựng với tổng chi phí vô cùng cao. Với tổng diện tích xây dựng lên đến 8.000 m2 được thiết kế thành 3 block cao tầng đẹp mắt. Những block này được thiết kế từ lăng kinh Low E thành các tòa tháp uốn lượn có thể phản chiếu ánh sáng thiên nhiên kỳ diệu. Các căn hộ trong dự án sẽ được xây dựng thành 420 căn hộ độc đáo với diện tích rộng rãi và thoáng mát.

Vậy thông qua bài viết hy vọng bạn sẽ nắm bắt được cho mình những thông tin chính xác về dự án Linh Tây Tower Thủ Đức Hồ Chi Minh. Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm xin liên hệ qua Hotline hoặc để cập nhật thông tin tại trang chủ website.