Khu đô thị Vincity Gia Lâm – Mang đến cuộc sống an toàn cho cư dân sinh sống

Theo thống kế cho thấy, hiện nay có rất nhiều khu đô thị xảy ra các rủi ro đáng tiếc. Bao gồm các trường hợp như cháy nổ, mất trộm, đời sống cư dân bất ổn. Chính vì vậy mà việc tìm căn hộ an toàn đang dần trở nên mật thiết hơn. Nhận thấy được tình hình ấy, tập đoàn Vingroup dự kiến sẽ cho ra mắt thị trường khu đô thị Vincity Gia Lâm. Đây là phân khu bất động sản bình dân đầu tiên thuộc huyện Gia Lâm mà Vingroup xây dựng.

Khu đô thị Vincity Gia Lâm – Lá phổi xanh bảo vệ sức khỏe cư dân

Hiện nay phân khu Hà Nôi đang là một trong những tỉnh thành có mức độ ô nhiễm đang ở mức báo động. Nó xảy ra ở nhiều địa bàn khác nhau kể cả huyện Gia Lâm quận Long Biên. Hầu như vấn đề xảy ra do ô nhiễm không khí và ô nhiễm tiếng ồn là nhiều nhất.

Để giải quyết tình hình ấy cũng như mang đến cuộc sống xanh mát cho toàn cư dân sinh sống. Tập đoàn Vingroup sẽ xây dựng hệ thống không gian xanh rộng lớn. Nhằm tạo nên một mạng lưới rộng lớn bảo vệ lá phổi cho cư dân.

Hệ thống không gian xanh này được xây dựng nên nhờ vào rất nhiều loại cây cối khác nhau. Từ những cây to lớn rập rạp cho đến những cây cỏ bé tỉ nhỏ nhoi. Theo kết quả nghiên cứu từ các nhà khoa học trong cây xanh có rất nhiều hoạt chất giúp cơ thể con người luôn thoải mái, giảm thiểu stress và giảm căng thẳng mệt mỏi.

Khu đô thị Vincity Gia Lâm – Khu bệnh viện đa khoa chất lượng nhất

Bên cạnh không gian xanh thông thoáng và rợp bóng của khu đô thị Vincity Gia Lâm. Nơi đây còn được chủ đầu tư xây dựng thêm hệ thống bệnh viện đa khoa chất lượng. Được vận hành và quản lý bởi đội ngũ cán bộ y bác sỹ chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao. Nhằm mang đến sức khỏe toàn diện cho các cư dân sinh sống trong tương lai.

Ngoài ra khu đô thị Vincity Gia Lâm còn được xây dựng các trang thiết bị an ninh hiện đại bảo vệ an toàn cho toàn bộ cuộc sống bên trong dự án.