Không gian sinh sống hoàn hảo trong căn hộ Linh Tây Tower Thủ Đức

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Thủ Đức thành phố Hà Nội? Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một căn hộ cao cấp? Tuy nhiên những căn hộ chung cư nơi đây đã có chủ nên bạn không biết làm cách nào để lựa chọn căn hộ để ở. Vậy đừng vội lo lắng bởi lẽ vấn đề này đã được giải quyết nhờ dự án căn hộ Linh Tây Tower Thủ Đức. Đây là dự án được xây dựng ngay trên mảnh đất hiếm có còn sót lại của đường Đào Trinh Nhất, phường Linh Tây, quận Thủ Đức.

Mặt bằng diện tích căn hộ dự án Linh Tây Tower PLV

Dự án căn hộ Linh Tây Tower Thủ Đức được nhào nặn lên bởi bàn tay vàng của Công ty Cổ phần Đĩa ốc Dầu khí. Nơi đây được xây dựng trên mảnh đất rộng 8.000 m2 với mật độ xây dựng thấp. Với tổng số căn hộ là 420 căn được chia làm 3 block cao tầng vững chãi.

Các căn hộ Linh Tây Tower Thủ Đức sẽ được thiết kế từ 2 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ có diện tích linh hoạt từ 111 m2 đến 140 m2. Thông thường tùy thuộc vào phòng ngủ và phòng vệ sinh thì diện tích của các căn hộ cũng sẽ thay đổi. Tuy nhiên dù diện tích có thay đổi như thế nào thì các căn hộ cũng đảm bảo không gian. Hầu như không có căn hộ nào quá hẹp và cũng không có căn hộ quá rộng.

linh-tay-tower-thu-duc3

Phong cách thiết kế căn hộ căn hộ Linh Tây Tower Thủ Đức

Với diện tích linh hoạt và rộng rãi như vậy các căn hộ trong dự án sẽ được xây dựng theo hệ thống không gian mở. Nhằm đón tất cả hơi thở mát lành từ thiên nhiên ban tặng và có thể ngắm nhìn được mọi khung cảnh đẹp mắt của toàn chung cư.
Trong đó các căn hộ sẽ được thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng không kém phần giản dị và độc đáo. Đồng thời các gian phòng đều được tích hợp đồ dùng nộ thất đảm bảo như: tivi, tủ đựng, giường ngủ, bàn ghế, đèn chùm,…

Vậy hãy đến dự án căn hộ Linh Tây Tower Thủ Đức ngay để sở hữu căn hộ đẳng cấp nhất tại quận Thủ Đức. Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm xin liên hệ qua Hotline hoặc để cập nhật thông tin tại trang chủ website.