Khám phá thiết kế độc đáo của siêu nghỉ dưỡng Swiss Belresort Nha Trang

Thành phố Nha Trang là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng hiện nay. Hàng năm nơi đây thu hút về một lượng khách du lịch đông đảo trong và ngoài nước. Vì vậy việc tìm kiếm một địa điểm để nghỉ dưỡng ở phân khu này trở nên bức thiết hơn. Cho nên để giải quyết vấn đề này, tập đoàn Hòa Bình dự kiến sẽ xây dựng khu dự án nghỉ dưỡng mang tên Swiss Belresort Nha Trang. Dự kiến trong năm 2018 – 2019 dự án sẽ chính thức là siêu phẩm bùng nổ nhất trong thị trường.

Các sản phẩm dự kiến sẽ xây dựng trong Swiss Belresort Nha Trang

Nhắc đến những sản phẩm xây dựng trong Swiss Belresort Nha Trang, có rất nhiều sản phẩm nổi trội. Bao gồm như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, nhà hàng ẩm thực, dịch vụ spa làm đẹp,…Tuy nhiên trong đó các sản phẩm chính được chủ đầu tư chú trọng nhất vẫn là hệ thống biệt thự sang trọng và căn hộ Condotel.
Dự kiến khu căn biệt thự sang trọng sẽ được xây dựng với hơn 171 căn có tổng số vốn đầu tư chạm mốc 1.000 tỷ đồng. Riêng phân khu căn hộ Condotel sẽ được thiết kế đẹp mắt với chế độ quản lý riêng cá nhân. Trong đó chi phí dành riêng để đầu tư xây dựng Condotel là khoảng 1.100 tỷ đồng.

Thiết kế xanh thông thoáng tại Swiss Belresort Nha Trang

Bên cạnh thiết kế độc đáo của các sản phẩm xây dựng chính trong dự án Swiss Belresort Nha Trang. Chủ đầu tư còn chú trọng đến vấn đề thiết kế không gian sống xanh, hài hòa với thiên nhiên nhằm mang đến cuộc sống nghỉ dưỡng đúng nghĩa cho cư dân và khách hàng tương lai.

Dự kiến không gian xanh này sẽ được kiến tạo nên bởi hệ thống cây cối xanh mát trong công viên rộng lớn của dự án. Kết hợp với đó là không khí mát lành mà gió biển Bãi Dài mang lai. Đồng thời đem đến tầm nhìn đẹp mắt cho toàn bộ các sản phẩm trong dự án.

Từ những kiến trúc thiết kế tuyệt mỹ như trên, Swiss Belresort Nha Trang sẽ mang đến không gian nghỉ dưỡng lý tưởng nhất.