Khám phá những giá trị quan trọng của dự án Linh Tây Tower Thủ Đức

Dự án Linh Tây Tower Thủ Đức là một trong số những dự án bất động sản làm mưa làm gió trong thời gian gần đây. Đây là dự án được xây dựng với mục tiêu giải quyết vấn đề sinh sống cho mọi cư dân ở quận Thủ Đức thành phố Hà Nội. Song dự án lại sở hữu trong mình nhiều ưu điểm tuyệt vời không khác gì các dự án bất động sản nổi tiếng. Đặc biệt trong đó phải kể đến hệ thống các công trình quan trọng liền kề dự án.

Dự án Linh Tây Tower Thủ Đức – Gắn kết mọi thời gian

Dự án Linh Tây Tower Thủ Đức được xây dựng tại một trong những vị trí đẹp nhất của quận Thủ Đức. Nơi có địa hình địa thế ưu việt cùng chế độ phong thủy hợp lý. Cụ thể dự án được đầu tư thiết kế ngay trên mảnh đất vàng của đường Đào Trinh Nhất – Phường Linh Tây thuộc quận Thủ Đức.

Từ dự án mọi cư dân tương lai có thể di chuyển nhanh gọn đến nhiều địa điểm quan trọng của thành phố. Đồng thời có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại. Đặc biệt là nơi đây ít xảy ra vấn đề tắc đường hay tai nạn rủi ro khi tham gia giao thông.

Không những thế hai bên bên đường đi dự án còn có nhiều hàng cây xanh mát rợp bóng được trồng thẳng tắp. Nó không chỉ mang đến không gian mát mẻ khi lưu thông trên đường hay tính thẩm mỹ cao. Mà còn hạn chế được tình trạng ô nhiễm không khí khi tham gia giao thông.

linh-tay-tower-thu-duc2

Một số công trình nằm gần dự án Linh Tây Tower PLV

Ngoài ra với vị trí chiến lược như vậy, dự án dự án Linh Tây Tower Thủ Đức còn nằm gần nhiều công trình quan trọng của quận huyện thành phố. Trong đó nổi bật nhất là:

  • Trong vòng 0.2km có thể đến Groupple – Cơ sở Thủ Đức
  • 0.3km đến Trường mầm non Linh Tây
  • 0.4km đến Madhu Kuji – Baba’s quarter
  • 0.5km cư dân có thể đến Guitar classes Romeo Thu Duc
  • Bán kính 0.8km là trường mầm non Bông Sen.

Ngoài ra dự án Linh Tây Tower Thủ Đức còn nằm gần nhiều công trình khác như: trường tiểu học Nguyễn Văn Triết, trường huấn luyện thể thao quốc gia,… Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm xin liên hệ qua Hotline hoặc để cập nhật thông tin tại trang chủ website.