FLC Garden City Đại Mỗ nhiều ưu điểm vượt trội

Để tạo lập một vành đai các dự án quanh thành phố mang thương hiệu của FLC. Chủ đầu tư FLC Group đã cho ra mắt hàng loạt dự án mới trong đó , tổ hợp khu đô thị FLC Garden City Đại Mỗ nằm trong quần thể đó và chung cư FLC Đại Mỗ mang đến cho khách hàng và cư dân tại đây nhiều ưu điểm vượt trội mà FLC Garden City Đại Mỗ mang lại.

Mặt bằng thiết kế xây dựng FLC Garden City Đại Mỗ

Dự án FLC Garden City Đại Mỗ tiếp nối sự thành công của thương hiệu FLC xây dựng một chuỗi nhà ở – chung cư hạng sang, hiện đại của khu đô thị xanh. Dự án được quy hoạch diện tích xây dựng chỉ khoảng 40%, 60% diện tích còn lại là dành cho cây xanh, ao hồ và các kiến trúc sinh thái. FLC Garden City Đại Mỗ được xây dựng với kỳ vọng tạo dựng một thành phố thu nhỏ tạo chuẩn mực về phong cách sống mới cho cư dân. Với vị trí tách biệt hoàn toàn với khói bụi và ùn tắc giao thông.

Chung cư FLC Garden City Đại Mỗ được triển khai xây dựng tại cửa ngõ phía Tây thủ đô. Dự án đi vào hoạt động sẽ tạo một nguồn động lực phát triển cho bất động sản phía Tây tạo sự thống nhất giữa hệ thống hạ tầng đô thị và môi trường, hướng đến sự phát triển bền vững và hoàn hảo. Đây chính là điểm đột phá tạo sức hút ấn tượng của FLC Garden City Đại Mỗ.

FLC Garden City Đại Mỗ7

Chung cư FLc Đại Mỗ thiết kế hiện đại thông thoáng

FLC Garden City Đại Mỗ được xây dựng có 5 tòa tháp chung cư kết hợp với trung tâm thương mại bảo đảm cung cấp nhiều căn hộ đáp ứng nhu cầu nhà ở gia tăng tại khu vực phía Tây thành phố. Kế thừa và phát huy những ưu điểm vượt trội và khắc phục những nhược điểm của các dự án trước. Các căn hộ tại chung cư FLC Đại Mỗ được thiết kế hiện đại, độ mở và thông thoáng mang đến cho khách hàng một không gian sống xanh đón được nhiều ánh sáng nhất từ thiên nhiên và tối ưu hóa công năng sử dụng.

Chung cư FLC Đại Mỗ được tận hưởng những tiện ích đẳng cấp với đầy đủ những tiện ích như một resort đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của khách hàng mang đến sự yên tâm cho cư dân tại đây khi chăm sóc sức khỏe , mang đến một môi trường học tập, giải trí hoàn hảo dành cho cư dân và đảm bảo nhu cầu của tất cả cư dân tại đây. Chung cư FLC Đại Mỗ bao gồm những tiện ích:

  • Trung tâm Thương mại dịch vụ cao cấp.
  • Hệ thống các trường học.
  • Hệ thống phòng khám bệnh viện đa khoa.
  • Hệ thống công viên cây xanh và đường đi dạo.

Với uy tín hàng đầu của chủ đầu tư FLC Group đang ngày càng ghi dấu ấn với hàng loạt dự án thành công trên thị trường. FLC Garden City Đại Mỗ với lợi thế về vị trí và quy mô hứa hẹn sẽ trở thành một trong những khu căn hộ được khách hàng săn đón nhất vào dịp cuối năm 2018.