Dự án Vinhomes West Point thuận lợi giao thông, cuộc sống hiện đại

Dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục– sản phẩm nối tiếp chuỗi thành công mang thương hiệu bất động sản Vinhomes tại thị trường phía Tây thủ đô Hà Nội. Vinhomes West Point tọa lạc tại vị trí chiến lược tại đường Phạm Hùng, nơi được mệnh danh là dải đất kim cương của thủ đô Hà Nội, dự án là một trong những công trình cao cấp nhất khu vực.

Vị trí của Vinhomes West Point là vị trí có địa thế quan trọng

Tọa lạc tại ngay điểm giao giữa 2 trục đường Phạm Hùng & Đỗ Đức Dục, Vinhomes West Point thừa hưởng hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ, xung quanh là trung tâm hội nghị quốc gia – khu vực hành chính cao cấp cả nước, cùng với nhiều địa điểm thương mại, khu vui chơi giải trí… Từ khu căn hộ, có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố qua các tuyến đường lớn Phạm Hùng – Trần Duy Hưng – Khuất Duy Tiến hay các khu vực phía Tây Nam Hà Nội như Ba Vì, Xuân Mai, Hòa Bình… qua tuyến đường Đại Lộ Thăng Long. Với địa thế “vượng lộc – đắc tài” bên thảm xanh mở rộng, cùng vị thế tâm điểm cả khu vực Tây Hà nội, Vinhomes West Point sẽ là dự án án đầu tư vô cùng tiềm năng và hấp dẫn, không nên bỏ lỡ trong năm 2018.

Tận hưởng cuộc sống hiện đại cùng Vinhomes West Point

Được tư vấn và thiết kế bởi đơn vị hàng đầu thế giới, chung cư Vinhomes West Point có kiến trúc hiện đại, kết hợp hoàn hảo với cảnh quan thiên nhiên của khu vực. Mỗi căn hộ Vinhomes West Point thiết kế theo kiến trúc mở sinh thái, tăng diện tích tiếp xúc tối đa với ánh sáng và không gian sinh thái bên ngoài. Không gian bên trong mỗi căn hộ vô cùng thông thoáng và tràn ngập ánh sáng. Hệ thống nội thất dự kiến được nhập từ những thương hiệu hàng đầu thế giới hứa hẹn mang đến một không gian sống đẳng cấp xứng tầm thượng lưu. Vinhomes West Point trong tương lai chắc chắn sẽ là một khu đô thị cao cấp bậc nhất trong khu vực. Những căn hộ Vinhomes West Point có thiết kế ấn tượng, thu hút với tiện ích đẳng cấp và đa dạng phù hợp vớp phần lớn nhu cầu của khách hàng.