DỰ ÁN LINH TÂY TOWER PVL – GẮN KẾT MỌI CÔNG TRÌNH QUAN TRỌNG

Hiện nay trên thị trường bất động sản có rất nhiều dự án mọc ra. Mỗi dự án đều được xây dựng ở một vị trí đắc địa và nhiều tiện ích nổi bật khác hẳn nhau. Trong đó một dự án bất động sản được nhiều khách hàng và các nhà đầu tư cực kỳ chú ý là dự án Linh Tây Tower PVL. Đây là dự án mang trọn trong mình nhiều đặc điểm ưu việt nhất mà ít dự án bất động sản nào có được. Đặc biệt điểm nhấn mạnh mẽ của dự án chính là vị trí xây dựng tổng quan.

DỰ ÁN LINH TÂY TOWER PVL ĐƯỢC XÂY DỰNG Ở ĐÂU?

Dự án Linh Tower PLV được xây dựng tại một trong số những vị trí đẹp mắt nhất của quận Thủ Đức. Nơi đây có thể kết nối được với nhiều tuyến đường nội đô dễ dàng nhất là đường Phạm Văn Đồng. Bởi vì dự án nằm tại đường Đào Trinh Nhất thuộc phường Linh Tây. Không chỉ vậy dự án còn nằm gần nhiều công trình kinh tế, chính trị văn hóa quan trọng của thành phố và các khu dân cư có cuộc sống sầm uất.

Đặc biệt một ưu điểm không thể không nhắc tới đó chính là hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông. Nơi đây được bao trọn bởi những tuyến đường huyết mạch và hạ tầng đồng bộ. Vì vậy mọi cư dân tương lai có thể rút ngắn được thời gian di chuyển.

du-an-can-ho-linh-tay-tower-thu-duc

VỊ TRÍ DỰ ÁN LINH TÂY TOWER PLV MANG LẠI ƯU ĐIỂM GÌ?

Với một vị trí xây dựng thuận lợi và đẹp mắt như vậy, nên dự án Linh Tây Tower PLV có thể kết nối được nhiều công trình trong quận Thủ Đức và trung tâm thành phố. Đồng thời đảm bảo cho cư dân tương lai có thể tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại.

  • 1 phút cư dân có thể tới khu trung tâm thương mại Him Lam Phú Đồng
  • Từ 3 đến 5 phút tới bệnh viện Hòa Hảo, chợ Thủ Đức và một số trường đại học lớn ở Thủ Đức.
  • Khoảng chừng 10 đến 15 phút đến Vincom Thủ Đức, quận Bình Thạnh – Gò Vấp,…

Chính vì sở hữu vị trí đẹp mắt và thuận lợi như vậy nên dự án Linh Tây Tower PLC cực kỳ thu hút với những khách hàng đang làm việc.