Đến với Gallery Giảng Võ là một sự lựa chọn đúng đắn

Một trong những mơ ước của con người là được sống trong căn hộ hoàn hảo đến từ thương hiệu Vinhomes của tập đoàn VinGroup. Mới đây nhất tập đoàn VinGroup đã mang đến cho cư dân một dự án mới đáp ứng cho cư dân nhu cầu về một căn hộ cao cấp chất lượng 5 sao. Gallery Giảng Võ sẽ mở ra cho cư dân một sự lựa chọn mới không thể hoàn hảo hơn.

-Sự lựa chọn đúng đắn mang đến  vị trí thuận lợi cho cư dân sinh sống

Vị trí của Gallery Giảng Võ tại số 148 đường Giảng Võ, quận Ba Đình , thủ đô Hà Nội. Với một vị trí như vậy cư dân sẽ có thể di chuyển dễ dàng đến những vị trí khác nhau và các vùng liên kết khác nhờ vào tuyến đường giao thông thuận lợi bao bọc xung quanh. Không những thế chung cư còn sở hữu hai mặt tiền thông thoáng giúp việc di chuyển của cư dân vừa thuận lợi, vừa đón được tài lộc, hưng thịnh. Với một mặt tiền hướng ra hồ Ngọc Khánh cư dân sẽ có một tầm nhìn thoáng đãng với không khí được điều hòa quanh năm. Với một vị trí thuận lợi như vậy chắc chắn Gallery Giảng Võ sẽ đáp ứng cho cư dân một cuộc sống hoàn thiện hơn và phát triển trong tương lai nơi mà mọi người mơ ước.

-Hệ thống tiện ích đẳng cấp của Gallery Giảng Võ

Với một vị trí đắc địa ngay trung tâm thủ đô tập đoàn VinGroup còn mang đến cho cư dân chuỗi tiện ích đăng cấp 5 sao. Những tiện ích đẳng cấp 5 sao của Gallery Giảng Võ sẽ mở ra cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hơn. Cách bố trí các tiện ích xen kẽ với không gian xanh sẽ giúp cho cư dân được sống trong môi trường hiện đại và thân thiện với thiên nhiên. Với uy tín của tập đoàn VinGroup  chắc chắn những tiện ích nội khu bên trong của Gallery Giảng Võ sẽ đạt đến đẳng cấp hoàn hảo nhất.

Những thông tin tiếp theo liên quan đến chung cư Gallery Giảng Võ sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Cảm ơn đã đồng hành cùng với chúng tôi và hẹn gặp lại trong các thông tin tiếp theo.