Condotel FLC Quảng Bình – bộ mặt mới của vùng biển Quảng Bình

Quảng Bình là một tỉnh có rất nhiều địa danh thắng cảnh nổi tiếng song du lịch nghỉ dưỡng biển nơi đây vẫn chưa phát triển. Vùng biển nơi đây được gọi là sa mạc trắng mặc dù chính quyền địa phương cũng như tỉnh đã cố gắng xây dựng hệ thống cây xanh để vừa chắn gió chắn cát cho bà con vừa cải tạo cảnh quan như không thành công. Condotel FLC Quảng Bình được tập đoàn xây dựng như thay đổi diện mạo mới cho vùng biển này. Vậy diện mạo đó thay đổi ra sao thì cùng tìm hiểu qua những thông tin sau đây của chúng tôi nhé.

Condotel FLC Quảng Bình biến vùng đất hoang trắng thành nơi nghỉ dưỡng cao cấp

Với đường bờ biển dài 16 km, tập đoàn cùng với những nhà thiết kế tài ba đã biến hóa nơi này như một thiên đường cao cấp 5 sao. Mặt tiền của Condotel FLC Quảng Bình hướng ra biển để du khách có thể ngắm trọn vẹn được cảnh biển hùng vĩ mà tạo hóa ban tặng. Với mặt tiền rộng mở như vậy sẽ giúp cho du khách nghỉ dưỡng được đắm chìm vào không gian thiên nhiên.

Condotel FLC Quảng Bình – khơi nguồn tiềm năng phát triển du lịch

Mặc dù là một tỉnh có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút được rất nhiều khách tham quan nhưng lại có rất ít căn hộ khách sạn nào đạt chất lượng 5 sao để du khách có thể nghỉ ngơi trọn vẹn. Condotel FLC Quảng Bình sẽ mang một làn gió mới cho cả du khách và những nhà đầu tư. Với du khách họ sẽ có một nơi nghỉ dưỡng mới với những tiện nghi 5 sao tầm nhìn đẹp còn với những nhà đầu tư thì đây là một cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận vô cùng lớn khi du lịch của Quảng Bình ngày càng được chú trọng và hơn cả nơi đây còn có địa danh nổi tiếng thế giới : Phong Nha – Kẻ Bàng.

Với những gì mà Condotel FLC Quảng Bình mang đến chắc chắn sẽ mang đến cho tỉnh một diện mạo mới, không những đẹp hơn mà còn phát triển mạnh hơn nữa trong tương lai cho ngành du lịch của Quảng Bình.