Condotel FLC Ngọc Vừng Resort cơ hộ sinh lời lớn cho nhà đầu tư

Một trong những sản phẩm được chú ý trong dự án khu nghỉ dưỡng lần này của tập đoàn FLC chính là Condotel FLC Ngọc Vừng Resort. Vậy loại hình sản phẩm này sẽ mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư những gì thì hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Tìm hiểu về Condotel FLC Ngọc Vừng Resort ?

Condotel FLC Ngọc Vừng Resort được xây dựng với vị trí đắc địa nằm trong khuôn viên của dự án khu nghỉ dưỡng. Thiết kế sang trọng, hiện đại, tinh tế và đầy đủ các tiện nghi sẽ mang đến cho khách hàng có một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất. Sở hữu một vị trí đẹp và tầm nhìn thoáng nên sẽ mở ra cho các nhà đầu tư một cơ hộ sinh lời không hề nhỏ.

Tùy thuộc vào diện tích căn hộ Condotel FLC Ngọc Vừng Resort mà bạn có thể lựa chọn căn 1 đến 3 phòng ngủ hay căn Penthouse và căn President. Hướng xây dựng của Condotel cũng được chú trọng để mang đến một vị trí hài hòa và phong thủy nhất. Tiện ích – dịch vụ 5 sao cao cấp cũng được chú trọng để mang đến một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất. Phần không gian bên trong dự án sẽ mang đến cho khách hàng có một nơi để hòa hợp với thiên nhiên.

Condotel FLC Ngọc Vừng Resort

Lợi nhuận mà Condotel FLC Ngọc Vừng mang đến cho các nhà đầu tư

Vị trí của Condotel FLC Ngọc Vừng Resort nằm trong khu vực của vịnh Hạ Long. Các khu nghỉ dưỡng nơi đây còn hạn chế nên sẽ thu hút được nhiều dự quan tâm của khách hàng hơn. Vị trí đắc địa có thể quan sát bao quát toàn khung cảnh tuyệt đẹp của vịnh Hạ Long và thành phố Quảng Ninh nên càng có lợi thế hấp dẫn. Được mẹ thiên nhiên ưu đãi nhiêu, thiết kế ấn tượng, độc đáo, tiện ích dịch vụ hấp dẫn sẽ mang đến cho khách hàng một không gian nghỉ ngơi đẳng cấp. Chủ đầu tư dự án FLC Ngọc Vừng Resort là tập đoàn FLC tạo một điểm mạnh lớn mở ra một cơ hội đầu tư không hề nhỏ.

Condotel FLC Ngọc Vừng Resort như một con gà đẻ trứng vàng dành cho các nhà đầu tư trong tương lai. Góp phần làm đẹp thêm cho mảnh đất Vân Đồn. Nhà đầu tư và khách hàng có quan tâm tới dự án vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc cập nhật thông tin tại trang chủ website dự án.