Biệt thự Vinpearl Nam Hội An – Siêu dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế

Hội An là một trong những mảnh đất vàng thu hút khách du lịch. Tuy nhiên thị trường bất động sản nơi đây dường như chưa đáp ứng được nhu cầu của du khách. Nhìn nhận được thực tế đó, Vingroup đã cho ra đời dự án Biệt thự Vinpearl Nam Hội An. Đây là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng hứa hẹn sẽ hội tụ tất cả những giá trị tinh túy, đắt giá nhất. Đồng thời cũng là siêu dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế.

Đẳng cấp vị trí dự án Vinpearl Resot & Golf Nam Hội An

Có thể nói Biệt thự Vinpearl Nam Hội An thừa hưởng trọn vẹn những gì giá trị nhất của bãi biển Nam Hội An. Bởi dự án này nằm ngay tại bãi biển thơ mộng và xinh đẹp này. Vị trí của dự án là một thế mạnh vượt trội mà các dự án cùng phân khúc khá khó sánh bằng. Đây được đánh giá là vị trí hội tụ cảnh sắc tuyệt vời thỏa mãn ánh mắt người nhìn.

Với những bãi cát dài trắng óng ánh lấp lánh, hay màu biển xanh ngọc bích đầy huyền bí,… Không chỉ có vậy, vị trí dự án còn thừa hưởng hạ tầng giao thông đồng bộ. Khả năng liên kết vùng tuyệt vời. Từ dự án bạn có thể dễ dàng di chuyển tham quan hàng loạt các điểm du lịch hấp dẫn. Điển hình có thể kể đến như:

  • Chỉ cách Bà Nà Hill 65km
  • Chỉ cách sân bay Đà Nẵng khoảng 40km
  • Chỉ cách thành phố Huế khoảng 150km. phố cố Hội An 17km,…

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Thiết kế đẳng cấp, tiện ích hoàn hảo của Biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An hứa hẹn sẽ trở thành siêu dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế. Bởi đây không chỉ là dự án sở hữu vị trí đẳng cấp, đắc địa. Bên cạnh đó, dưới sự đầu tư của ông lớn Vingroup dự án còn hứa hẹn hội tụ những giá trí tinh túy hấp dẫn.

Đầu tiên, dự án hứa hẹn sẽ mang thiết kế đẳng cấp quốc tế xứng tầm siêu bom tấn mới. Ngoài ra, hệ thống tiện ích của dự án hứa hẹn cũng sẽ được đầu tư đồng bộ và đẳng cấp. Với sứ mệnh trở thành siêu bom tấn bất động sản nghỉ dưỡng HOT nhất miền Trung, Vinpearl Nam Hội An hứa hẹn sẽ hội tụ tất cả những giá trí đắt giá nhất.